Giới thiệu

Chào mừng quý khách hàng đã ghé thăm Website Công ty TNHH Laksmira Vietnam Trước hết Công ty chúng tôi xin gửi lời chào, lời chúc tốt đẹp nhất tới quý khách hàng. Chúng tôi biết ơn sâu sắc sự hợp tác, ủng hộ của Quý vị trong suốt thời gian qua cũng như tiếp tục không ngừng dành những tình cảm, sự tín nhiệm đối với sản phẩm, dịch vụ của Laksmira Vietnam. Đây chính là nguồn động lực to lớn dành cho chúng tôi, bằng sự nỗ lực đầy trách nhiệm của mình, chúng tôi cam kết tiếp tục mang lại nhiều giá trị khác biệt cho thương hiệu Laksmira Vietnam để phục vụ Quý khách hàng ngày càng tốt hơn.

Lĩnh vực kinh doanh

Bán buôn và bán lẻ thuốc, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm…

Kinh doanh sữa, bột, hàng may mặc, giày dép, hàng gia dụng…

Chúng tôi hiểu rằng, để tạo dựng được niềm tin khách hàng ngoài chất lượng sản phẩm còn ở chính sự cam kết của chúng tôi trong suốt quá trình hoạt động.

“Sự hài lòng của bạn là niềm vui của chúng tôi” với tiêu chí mong muốn khách hàng luôn thoải mái, hài lòng khi sử dụng các sản phẩm của Công ty chúng tôi

Cam kết thái độ phục vụ khách hàng

Mỗi khi gặp gỡ, tư vấn khách hàng, chúng tôi sẽ:

* Lắng nghe và phục vụ khách hàng với thái độ tôn trọng.

* Cung cấp thông tin đúng về tất cả sản phẩm của Công ty.

* Khi khách hàng có yêu cầu hoặc cần hướng dẫn cụ thể về sản phẩm nhân viên công ty chúng tôi phải có trách nhiệm trước khách hàng và giải quyết hoàn chỉnh các yêu cầu đó cho đến khi khách hàng hài lòng.

Cam kết về chất lượng sản phẩm

* Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm đúng với chất lượng được mô tả. Không bán hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ.

* Chỉ cần bạn cung cấp thông tin đầy đủ về giá cả sản phẩm với chất lượng tương xứng sản phẩm của Công ty chúng tôi với mức giá rẻ hơn. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho bạn một mức giá cạnh tranh.

* Chúng tôi sẽ hoàn tiền cho khách hàng nếu các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp không đảm bảo với chất lượng đưa ra. Chúng tôi chỉ nhận những gì mình đáng được hưởng khi mang lại lợi ích cho bạn.

Lời kết

Với phương châm kinh doanh lấy “Chất lượng làm chiến lược” để cạnh tranh và phát triển công việc kinh doanh của mình, chúng tôi cam kết mang lại sự an toàn, an tâm, sự tin cậy và hài lòng trong lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của khách hàng, sự hài lòng của khách hàng cũng chính là niềm vui của chúng tôi.

Chúng tôi luôn vui lòng chờ đón các thông tin từ quý vị, đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho chúng tôi khi quý vị có bất cứ yêu cầu nào mà chúng tôi có thể đáp ứng!.

Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào!

Địa chỉ
19 Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội
Hotline tư vấn & mua hàng
(+84) 97 728 03 01, (+8210) 2391 0992

SHOPPING CART

close